Dịch vụ giải trình BHXH cho doanh nghiệp cam kết uy tín

Share

Dịch vụ giải trình BHXH được triển khai với mục đích hỗ trợ cho doanh nghiệp trong vấn đề giải trình bảo hiểm xã hội(BHXH) với cơ quan bảo hiểm. Doanh nghiệp phải chuẩn bị và kiểm tra lại rất nhiều hồ sơ để có thể giải trình với cơ quan tuy nhiên hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp vẫn không nắm rõ được những giấy tờ và thủ tục phải làm dẫn đến tình trạng thiếu sót và bị cơ quan bảo hiểm xã hội phạt tiền. Vì vây, chúng tôi cho triển khai dịch vụ này nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp.

1. Dịch vụ giải trình bhxh được hiểu như thế nào?

Dịch vụ giải trình bhxh được hiểu như thế nào?
Dịch vụ giải trình bhxh được hiểu như thế nào?

Tình hình chính sách bảo hiểm xã hội thay đổi liên tục và phức tạp. Dẫn đến tình trạng nhiều doanh nghiệp hiện nay làm sai các thủ tục hành chính nộp lên cơ quan bảo hiểm và bị cơ quan bảo hiểm xã hội thanh tra. Khiến cho doanh nghiệp buộc phải giải trình với cơ quan bảo hiểm. 

Dịch vụ giải trình bhxh được ra đời nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan thủ tục giải trình thanh tra thay mặt doanh nghiệp tiếp cơ quan bảo hiểm xã hội. Gỉam thiểu tuyệt đối khả năng doanh nghiệp bị cơ quan bảo hiểm xã hội xử phạt. 

Xem thêm bài viết: Cách chốt sổ bảo hiểm xã hội

2. Những công việc được thực hiện khi sử dụng dịch vụ giải trình bhxh?

Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này của chúng tôi sẽ được hỗ trợ như sau:

 • Chúng tôi sẽ tiến hành thu thập những thông tin cần thiết phục vụ cho vấn đề giải trình, sau đó sẽ bắt đầu tiến hành tư vấn những vấn đề pháp lý có liên quan đến hồ sơ, thủ tục, những giấy tờ có liên quan đến việc giải trình;
 • Bên phía chúng tôi sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm trong vấn đề giải trình bảo hiểm xã hội thay mặt doanh nghiệp soạn thảo, chuẩn bị những hồ sơ theo đúng quy định, công văn giải trình bảo hiểm xã hội của bên phía cơ quan bảo hiểm xã hội;
 • Sau khi đã hoàn tất những thủ tục và hồ sơ chúng tôi sẽ bàn giao lại kết quả cho quý doanh nghiệp. 

Với toàn bộ công việc thực hiện được nêu trên công ty chúng tôi đã thực hiện bao gồm rất nhiều nghiệp vụ nhằm tránh để trường hợp sai sót xảy ra đảm bảo cho quý doanh nghiệp tối đa lợi ích tránh trường hợp bị sai phạm dẫn đến việc doanh nghiệp bị phạt hành chính.

Xem thêm bài viết: Không chốt sổ bảo hiểm xã hội

3. Vì sao nên sử dụng dịch vụ giải trình bhxh cho doanh nghiệp?

Vì sao nên sử dụng dịch vụ giải trình bhxh cho doanh nghiệp?
Vì sao nên sử dụng dịch vụ giải trình bhxh cho doanh nghiệp?

Dịch vụ giải trình bhxh cho doanh nghiệp giúp doanh nghiệp thực hiện đầy đủ những thủ tục về giải trình bhxh cho doanh nghiệp thay mặt doanh nghiệp tiếp đoàn thanh tra. Có thể hiểu được rằng dịch vụ giải trình bhxh đảm bảo toàn bộ những công tác liên quan đến giải trình bhxh.

Xem thêm bài viết: Công ty không chốt sổ bảo hiểm xã hội

4. Việc sử dụng dịch vụ giải trình bhxh cho doanh nghiệp có lợi ích gì?

Việc sử dụng dịch vụ giải trình bhxh cho doanh nghiệp có lợi ích gì?
Việc sử dụng dịch vụ giải trình bhxh cho doanh nghiệp có lợi ích gì?

Việc doanh nghiệp phải bị giải trình bảo hiểm xã hội một phần là do sai sót trong quá trình làm giấy tờ. Nhân viên chuyên trách có thể đã bất cẩn trong quá trình làm hồ sơ dẫn đến tình trạng sai sót ảnh hưởng đến doanh nghiệp. Không chỉ vậy khi doanh nghiệp đã đào tạo bài bản cho nhân viên đó thì họ cũng có thể nghỉ ngang làm công ty bị mất những khoản chi phí như:

 • Chi phí tuyển dụng;
 • Chi phí phỏng vấn;
 • Chi phí đào tạo;
 • Chi phí thử việc.

Doanh nghiệp phải bỏ ra những chi phí nêu trên những không chắc chắn có thể tuyển được nhân viên thực sự có năng lực chuyên môn tốt để giải quyết những vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội nói chung và giải trình bảo hiểm xã hội nói riêng. Có thể nhận thấy rằng thuê nhân viên thì việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi tiết kiệm mà đơn giản hóa hơn rất nhiều lần.

5. Sau khi đã giải trình với thanh tra thì doanh nghiệp cũng vẫn phải lưu ý những điều gì?

Sau khi đã giải trình với bên thanh tra doanh nghiệp cần lưu ý những điều như sau: báo tăng lao động, báo giảm lao động ,…..Tuy nhiên, việc quản lý chặt chẽ và kiểm soát hết những vấn đề này thì doanh nghiệp có thể tham khảo những vụ bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp dưới đây của chúng tôi:

 • Dịch vụ báo tăng lao động;
 • Dịch vụ báo giảm lao động;
 • Dịch vụ giải trình bảo hiểm xã hội;
 • Dịch vụ đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu;
 • Dịch vụ khai trình bảo hiểm xã hội.

Nếu công ty có nhu cầu sử dụng gói dịch vụ trọn gói của chúng tôi thì bên công ty chúng tôi có cung cấp gói dịch vụ này giá chỉ từ 4.000.000đ/1 năm. Với gói dịch vụ này công ty có thể giải quyết nỗi lo về bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp của mình tiết kiệm nhiều chi phí có liên quan khác, tập trung phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình.

6. Dịch vụ giải trình bhxh cho doanh nghiệp

Dịch vụ bảo hiểm xã hội TP.HCM đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, xử lý nhiều hồ sơ bảo hiểm xã hội phức tạp cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn thành phố. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cam kết thực hiện nhanh chóng, đảm bảo thủ tục theo đúng quy định của pháp luật không chỉ thế còn giúp doanh nghiệp giảm thiểu những rủi ro trong quá trình thực hiện.  Mọi thắc xin liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn hỗ trợ 24/7 về dịch vụ giải trình bhxh cho doanh nghiệp mà chúng tôi đang cung cấp.

Share

5 thoughts on “Dịch vụ giải trình BHXH cho doanh nghiệp cam kết uy tín

 1. My husband and i felt absolutely glad Chris managed to complete his preliminary research by way of the precious recommendations he had out of the blog. It is now and again perplexing just to possibly be making a gift of helpful hints which often most people could have been making money from. We really fully understand we have got you to give thanks to for this. The explanations you have made, the straightforward blog navigation, the friendships you aid to engender – it’s mostly impressive, and it’s leading our son in addition to the family imagine that that theme is amusing, which is certainly rather vital. Many thanks for all the pieces!

 2. I would like to convey my appreciation for your kindness in support of those individuals that actually need assistance with this important situation. Your very own dedication to getting the solution all over ended up being quite significant and has in most cases encouraged others just like me to achieve their dreams. Your amazing informative help and advice means this much to me and far more to my colleagues. Best wishes; from each one of us.

 3. Pingback: superkaya88
 4. My spouse and i ended up being excited Emmanuel could finish up his analysis via the ideas he received using your site. It’s not at all simplistic to just choose to be giving for free tips and tricks other people may have been trying to sell. Therefore we remember we have got the blog owner to be grateful to because of that. The specific illustrations you made, the simple web site navigation, the friendships you assist to engender – it is all great, and it is making our son and us imagine that this situation is thrilling, and that’s seriously pressing. Thank you for all!

Trả lời


Notice: Undefined index: cookies in /home/baohiemhcm/domains/baohiemxahoitphcm.com/public_html/wp-content/plugins/live-composer-page-builder/modules/tp-comments-form/module.php on line 1638