Dịch vụ bảo hiểm xã hội Quận 3 tối ưu hoá chi phí cho doanh nghiệp

Share

Dịch vụ bảo hiểm xã hội quận 3 dành cho doanh nghiệp tại AZTAX ra đời với mục đích nhằm tháo gỡ những khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải như: chưa có nhân sự riêng giải quyết vần đề bảo hiểm, chưa tiến hành đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động, bị mất sổ bảo hiểm xã hội,….

1, Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ bảo hiểm xã hội quận 3 tại AZTAX

bảo hiểm xã hội quận 3
Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ bảo hiểm xã hội quận 3

Bảo hiểm xã hội được bắt buộc với các doanh nghiệp hoạt động trên thị trường, nó cần được tiến hành chính xác và đúng quy định pháp lý. Tuy nhiên với những doanh nghiệp mới có thể gặp khá nhiều vấn đề trong những hoạt động này. Dịch vụ bảo hiểm xã hội quận 3 là giải pháp tốt nhất cho những cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ khi đứng trước những sự thay đổi lớn về chính sách bảo hiểm xã hội cũng như cách thức thực hiện.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán thuế, chúng tôi sẽ giải đáp và hỗ trợ doanh nghiệp bạn nắm vững các quy định, các thông tư liên quan, để đảm bảo luôn tuân thủ đúng luật, tránh bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính, truy thu bảo hiểm.

2, Hoạt động của dịch vụ bảo hiểm xã hội quận 3

bảo hiểm xã hội quận 3
Hoạt động của dịch vụ bảo hiểm xã hội quận 3

AZTAX chi tiết hơn về công việc mà nhân viên kế toán thuế của chúng tôi thực hiện:

  • Tư vấn cho doanh nghiệp các thủ tục hồ sơ ban đầu
  • Đăng ký khai trình sử dụng lao động với cơ quan lao động.
  • Làm hồ sơ xác nhận chưa đủ điều kiện thành lập công đoàn hoặc hồ sơ thành lập công đoàn.
  • Báo tăng, báo giảm lao động để chốt sổ bảo hiểm xã hội
  • Xây dựng và đăng ký hệ thống thang lương, bảng lương
  • Soạn thảo hồ sơ và thực hiện đăng ký bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, làm hợp đồng lao động, bảng lương. Đồng thời giải trình để không bị truy thu đối với nhũng công ty đã thành lập từ lâu hoặc truy thu theo yêu cầu của doanh nghiệp.
  • Đối chiếu và thông báo số tiền bảo hiểm phải nộp hàng tháng.
  • Bàn giao các công việc số liệu khi có yêu cầu

3, Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội ở các quận, huyện tại TP.HCM

Dịch vụ bảo hiểm xã hội quận 3 là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp của AZTAX. Ngoài bảo hiểm xã hội quận 3, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo hiểm xã hội tại các quận, huyện ở tphcm nhằm hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu và chưa có bộ phận chuyên trách thực hiện các thủ tục bảo hiểm: bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn,…

Với mức phí rẻ, doanh nghiệp giải quyết được vấn đề tồn đọng về lao động, tiền lương. Không tốn nhân sự và thời gian cho việc chạy đi chạy về. Khi ký hợp đồng thì chúng tôi thay mặt doanh nghiệp thực hiện các thủ tục rớm rà, rắc rối.

Ngoài ra trong dịch vụ này chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp những tư vấn, áp dụng luật lệ một cách thông minh, logic giữa các cơ quan nhà nước bao gồm: phòng lao động, cơ quan bảo hiểm, cơ quan thuế, liên đoàn lao động. Hãy đến với AZTAX để được trải nghiệm dịch vụ và được tư vấn miễn phí về vấn đề bảo hiểm xã hội, lao động tiền lương.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về “Dịch vụ bảo hiểm xã hội quận 3 dành cho doanh nghiệp”, bạn hãy nhanh tay liên hệ với AZTAX chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

| HOTLINE : 0932 383 089 – Email : cs@aztax.com.vn 

Share