Dịch vụ bảo hiểm xã hội Quận 8 – Điểm tựa vững chắc của doanh nghiệp

Share

Dịch vụ bảo hiểm xã hội quận 8 tại TP HCM của công ty AZTAX hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các thủ tục liên quan đến bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động.

Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp và hỗ trợ quý doanh nghiệp về các quy định liên quan từ đó bảo đảm tuân thủ đúng các quy định của pháp luật, tránh trường hợp bị các cơ quan chức năng xử phạt vi phạm hành chính.

1, Dịch vụ bảo hiểm xã hội quận 8 là điểm tựa vững chắc cho doanh nghiệp

bảo hiểm xã hội quận 8
Dịch vụ bảo hiểm xã hội quận 8 là điểm tựa vững chắc cho doanh nghiệp

Bảo hiểm xã hội luôn là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp phải bận tâm nhiều nhất. Khi các chế độ đãi ngộ, chính sách phúc lợi thường xuyên đổi mới, rồi là trong bộ máy nhân sự thường xuyên phải thay đổi đều là những yếu tố khiến cho nhiều doanh nghiệp bối rối, không biết xử lý thế nào.

Tuy nhiên, dù doanh nghiệp bạn gặp vướng mắc ở bất cứ vấn đề nào về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, lao động – tiền lương,… thì đã có dịch vụ bảo hiểm xã hội quận 8, chuyên giải quyết tối ưu các rắc rối một cách nhanh chóng, chính xác, đảm bảo tối đa mọi lợi ích cho doanh nghiệp.

2, Nội dung công việc của dịch vụ bảo hiểm xã hội quận 8

bảo hiểm xã hội quận 8
Nội dung công việc của dịch vụ bảo hiểm xã hội quận 8

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành các thủ tục theo đúng quy định của pháp luật. Công ty AZTAX nhận làm bảo hiểm xã hội quận 8 uy tín, chất lượng hàng đầu

Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội quận 8 của AZTAX, nhân viên kế toán của chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện các công việc sau:

  • Đứng ra làm việc với cơ quan chức năng thay cho doanh nghiệp
  • Tư vấn cho doanh nghiệp xây dựng hồ sơ thủ tục ban đầu
  • Thực hiện các thủ tục báo tăng, báo giảm cho doanh nghiệp
  • Ghi và chốt sổ bảo hiểm xã hội đối với các lao động thôi việc
  • Gộp sổ bảo hiểm xã hội
  • Đăng ký cấp thẻ bảo hiểm y tế
  • Giải quyết các chế độ bảo hiểm: ốm đau, thai sản, nghỉ dưỡng sức,…
  • Bàn giao toàn bộ hồ sơ, sổ bảo hiểm xã hội, thẻ bảo hiểm y tế cho doanh nghiệp

3, Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội ở các quận, huyện tại TP.HCM

Dịch vụ bảo hiểm xã hội quận 8 là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp của AZTAX. Ngoài bảo hiểm xã hội quận 8, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo hiểm xã hội tại các quận, huyện ở tphcm nhằm hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu và chưa có bộ phận chuyên trách thực hiện các thủ tục bảo hiểm: bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn,…

Trên đây là những công việc mà “dịch vụ bảo hiểm xã hội quận 8” của AZTAX cung cấp cho quý doanh nghiệp. Muốn biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn hỗ trợ thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua:

| HOTLINE : 0932 383 089 – Email : cs@aztax.com.vn 

Share