Dịch vụ giải trình thanh tra

Dịch vụ giải trình bảo hiểm xã hội – giải trình thanh tra thai sản

Share

Dịch vụ giải trình bảo hiểm xã hội – giải trình thanh tra thai sản là dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện làm việc với cơ quan bảo hiểm khi có đoàn thanh tra kiểm tra doanh nghiệp. Dịch vụ được cung cấp tại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Dịch vụ giải trình thanh tra bảo hiểm xã hội là gì?

Giải trình thanh tra bảo hiểm xã hội là một trong những vấn đề thường gặp của doanh nghiệp. Sau thời gian hoạt động, doanh nghiệp thường sẽ gặp những đợt kiểm tra đột xuất của thanh tra hoặc quyết định kiểm tra do nhận thấy có dấu hiệu bất thường trong hồ sơ thai sản. Lúc này, doanh nghiệp sẽ nhận được văn bản yêu cầu bổ sung hồ sơ, bao gồm cả thời gian và địa điểm sẽ giải trình.

Đối với doanh nghiệp đã hoạt động nhiều năm thì việc giải trình dường như không gây khó cho nhân sự. Thế nhưng thực tế, rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ khác thì không nghĩ như thế. Sự thiếu hụt về nhân sự mảng C&B đã khiến một số doanh nghiệp không đủ khả năng giải trình, không đủ chuyên môn để làm việc với cơ quan, dẫn đến truy thu, nộp phạt.

Trước thực trạng đó, chúng tôi với nhiều năm làm dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp đã và đang cung cấp dịch vụ giải trình bảo hiểm xã hội – giải trình thanh tra thai sản.

Dịch vụ giải trình thanh tra
Dịch vụ giải trình thanh tra

Dịch vụ giải trình bảo hiểm xã hội hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện những gì?

Dịch vụ giải trình thanh tra bảo hiểm xã hội - bảo hiểm thai sản
Dịch vụ giải trình thanh tra bảo hiểm xã hội – bảo hiểm thai sản

Dịch vụ giải trình bảo hiểm của chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện những bước sau:

Bước 1: Kiểm tra, rà soát lại toàn bộ hồ sơ bảo hiểm của doanh nghiệp

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại các hồ sơ về lao động – bảo hiểm của doanh nghiệp theo phiếu yêu cầu bổ sung hồ sơ của cơ quan bảo hiểm.

Bước 2: Chỉnh sửa, bổ sung hồ sơ sai sót hoặc còn thiếu

Căn cứ trên hồ sơ đã rà soát, chúng tôi thực hiện thay đổi, điều chỉnh hồ sơ sao cho đúng với quy định của nhà nước, đồng thời bổ sung hồ sơ còn thiếu của doanh nghiệp để chuẩn bị cho buổi tiếp thanh tra.

Bước 3: Đại diện doanh nghiệp giải trình thanh tra

Nhân viên của chúng tôi với kinh nghiệm giải trình thanh tra sẽ đại diện doanh nghiệp giải trình với cơ quan bảo hiểm xã hội về hoạt động lao động – bảo hiểm của doanh nghiệp.

Bước 4: Hỗ trợ sau thanh tra

Nếu hồ sơ thanh tra hoàn tất và có biên bản từ lần đầu, xem như doanh nghiệp đã hoàn tất thanh tra. Nhưng nếu vì lý do khách quan mà hồ sơ không thể đầy đủ như thanh tra yêu cầu thì doanh nghiệp tiến hành giải trình lần 2. Lúc này, chúng tôi vẫn hỗ trợ doanh nghiệp lập và nộp hồ sơ.

3. Dịch vụ giải trình có đảm bảo giữ bí mật kinh doanh của doanh nghiệp?

Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo giữ kín mọi bí mật về thông tin, về kinh doanh của doanh nghiệp. Kể cả khi ngừng hợp tác, chúng tôi vẫn bảo mật toàn bộ thông tin. Vậy nên, doanh nghiệp không phải lo lắng về việc bị lộ thông tin mật.

4. Vì sao nên sử dụng dịch vụ giải trình bảo hiểm – giải trình thanh tra thai sản của chúng tôi?

Khác với những dịch vụ thông thường, dịch vụ của chúng tôi có những ưu điểm sau khiến doanh nghiệp phải cân nhắc:

– Có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, am hiểu tường tận lĩnh vực bảo hiểm

– Là doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kế toán thuế – bảo hiểm xã hội – am hiểu về bảo hiểm và luôn cập nhật thông tin mới nhất

– Đảm bảo về hồ sơ và tính pháp lý hồ sơ, chịu trách nhiệm toàn bộ nếu hồ sơ có lỗi từ phía chúng tôi

– Có đại diện doanh nghiệp giải trình (một số dịch vụ chỉ hỗ trợ soạn hồ sơ)

– Hạn chế thấp nhất khả năng bị truy thu, nộp phạt

– Hạn chế việc kéo dài thời gian thanh tra (Có hồ sơ lỗi thanh tra đến hơn 1 năm mới hoàn tất)

Vì sao nên sử dụng dịch vụ giải trình thanh tra?
Vì sao nên sử dụng dịch vụ giải trình thanh tra?

5. Chi phí cho việc giải trình thanh tra thai sản thế nào? 

Chi phí cho giải trình thanh tra thai sản – thanh tra bảo hiểm tuỳ vào độ hoàn thiện hồ sơ của doanh nghiệp. Tức là, nếu doanh nghiệp đã đầy đủ hồ sơ theo quy định thì phí đại diện giải trình sẽ ở mức tối thiểu. Ngược lại, chi phí sẽ được phụ thu khi hồ sơ còn thiếu. 

Để được báo phí chi tiết, doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ miễn phí.

Chi phí dịch vụ giải trình thanh tra
Chi phí dịch vụ giải trình thanh tra

Tham khảo thêm một số dịch vụ bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp của chúng tôi tại:

Dịch vụ giải trình bảo hiểm xã hội đã và đang hỗ trợ rất tốt cho nhiều doanh nghiệp. Nhất là trong bối cảnh thanh tra nghiêm ngặt như hiện nay. Để hạn chế khả năng bị truy thu, nộp phạt cũng như thời gian thanh tra không bị kéo dài, doanh nghiệp cần cân nhắc liên hệ ngay với dịch vụ bảo hiểm xã hội doanh nghiệp theo thông tin bên dưới:

Share

Trả lời


Notice: Undefined index: cookies in /home/baohiemhcm/domains/baohiemxahoitphcm.com/public_html/wp-content/plugins/live-composer-page-builder/modules/tp-comments-form/module.php on line 1638