Dịch vụ kê khai Bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp uy tín

Share

Công ty của bạn mới thành lập, muốn kê khai Bảo hiểm xã hội nhưng chưa nắm rõ các thủ tục và giấy tờ. Bên cạnh đó, doanh nghiệp không có nhiều thời gian cho các vấn đề nằm ngoài chuyên môn và muốn tìm một đơn vị hỗ trợ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để có cái nhìn khái quát về dịch vụ kê khai Bảo hiểm xã hội bạn nhé!

Tìm hiểu về dịch vụ kê khai Bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp.
Tìm hiểu về dịch vụ kê khai Bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp.

1. Tại sao doanh nghiệp phải kê khai Bảo hiểm xã hội?

Việc đăng ký, kê khai Bảo hiểm xã hội (BHXH) là trách nhiệm của mỗi doanh nghiệp. BHXH giúp người lao động bảo đảm được những quyền lợi trong công việc và cuộc sống với 5 chế độ hỗ trợ: Ốm đau; Thai sản; Tai nạn lao động, Bệnh nghề nghiệp; Hưu trí; Tử tuất.

Với những Quy định hiện hành về Luật Bảo hiểm xã hội Việt Nam, rất nhiều doanh nghiệp vì tập trung xây dựng công ty lớn mạnh mà chưa có thời gian cập nhật các yêu cầu về BHXH đối với doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu quý doanh nghiệp vẫn chưa đăng ký tham gia BHXH có thể tham khảo các thủ tục và hồ sơ cần thiết mà chúng tôi đã cập nhật dưới đây. 

2. Hồ sơ cần có để đăng ký dịch vụ kê khai bảo hiểm xã hội

Thủ tục làm Bảo hiểm xã hội lần đầu cho đơn vị kinh doanh được hướng dẫn chi tiết tại Quyết định số 772/QĐ-BHXH ban hành ngày 15/6/2018 và Quyết định số 1040/QĐ-BHXH ban hành ngày 18/8/2020 của Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

2.1. Tờ khai Bảo hiểm xã hội của đơn vị (Mẫu TK3-TS)

Doanh nghiệp thực hiện kê khai thông tin chi tiết: tên đơn vị; mã số thuế; địa chỉ đăng ký kinh doanh, loại hình đơn vị, số Quyết định thành lập…

Xem hướng dẫn và tải mẫu TK3-TS tại đây.

2.2. Danh sách người lao động tham gia BHXH của đơn vị (Mẫu D02-TS)

Doanh nghiệp thực hiện lập danh sách người lao động tham gia Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế (BHYT), Bảo hiểm tai nạn (BHTN), Bảo hiểm tai nạn lao động – Bệnh nghề nghiệp (BHTNLĐ-BNN).

Xem hướng dẫn và tải mẫu D02-LT tại đây.

Doanh nghiệp lập danh sách toàn bộ nhân viên đủ điều kiện tham gia BHXH.
Doanh nghiệp lập danh sách toàn bộ nhân viên đủ điều kiện tham gia BHXH.

2.3 Bảng kê thông tin (Mẫu D01-TS)

Phần giấy phép thứ ba trong thủ tục kê khai BHXH, doanh nghiệp kê những thông tin của người lao động tham gia BHXH cùng một số nội dung khác.

Xem hướng dẫn và tải mẫu D01-TS tại đây.

Lưu ý: Thành phần hồ sơ nếu không quy định là bản chính thì doanh nghiệp có thể nộp bản chính, bản sao kèm bản chính để đối chiếu, bản sao được chứng thực hoặc bản sao được cấp từ sổ gốc.

3. Dịch vụ kê khai Bảo hiểm xã hội uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Với nhiều năm kinh nghiệm làm Bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp, chúng tôi luôn có được sự tin tưởng và tín nhiệm từ nhiều đơn vị. Việc hoàn tất các thủ tục làm BHXH giúp tối ưu thời gian và chi phí cho quý doanh là trách nhiệm của chúng tôi.

Chúng tôi là đơn vị uy tín hỗ trợ doanh nghiệp kê khai BHXH tại TP.HCM.
Chúng tôi là đơn vị uy tín hỗ trợ doanh nghiệp kê khai BHXH tại TP.HCM.

3.1. Vì sao lựa chọn chúng tôi?

Là một trong những công ty chuyên hỗ trợ kê khai Bảo hiểm xã hội, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp thuế cho doanh nghiệp uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết hoàn thành các giấy tờ và thủ tục cho doanh nghiệp đúng thời hạn, giúp quý doanh nghiệp có thể an tâm tập trung cho việc kinh doanh phát triển thương hiệu.

Đồng thời, chúng tôi luôn cập nhật những quy định mới nhất về Luật Bảo hiểm xã hội và cập nhật kịp thời đến với quý doanh nghiệp. Các chi phí dịch vụ rõ ràng và được báo cáo cụ thể cho doanh nghiệp. Đồng thời, dịch vụ của chúng tôi sẽ bàn giao những số liệu chi tiết trong quá trình hỗ trợ doanh nghiệp nếu được yêu cầu.

3.2. Dịch vụ kê khai Bảo hiểm xã hội uy tín tại Việt Nam

Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ kê khai Bảo hiểm xã hội, hãy tham khảo các thông tin dưới đây.

Hoàn tất đầy đủ các thủ tục kê khai BHXH cho doanh nghiệp.
Hoàn tất đầy đủ các thủ tục kê khai BHXH cho doanh nghiệp.

Dịch vụ kê khai BHXH cho doanh nghiệp của chúng tôi sẽ:

  • Nộp đầy đủ hồ sơ kê khai BHXH đến cơ quan BHXH Việt Nam.
  • Hoàn tất các thủ tục cần có khi đăng ký tham gia BHXH cho doanh nghiệp.
  • Khai báo các chế độ hưởng BHXH cho người lao động.
  • Bảo đảm tuyệt đối bảo mật thông tin cho doanh nghiệp.
  • Báo tăng, báo giảm khi có phát sinh.
  • Sẵn sàng bàn giao những số liệu mà doanh nghiệp yêu cầu.
  • Cập nhật các Quy định, chính sách thay đổi mới nhất của Luật Bảo hiểm xã hội Việt Nam để điều chỉnh hồ sơ kịp thời.
  • Tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan đến BHXH.

3.3. Các dịch vụ Bảo hiểm xã hội khác của chúng tôi

Với mục tiêu giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề phát sinh về Bảo hiểm xã hội. Ngoài dịch vụ kê khai Bảo hiểm xã hội, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ về BHXH sau:

Bảo hiểm xã hội bao gồm những chính sách kèm quyền lợi không thể thiếu đối với mỗi người lao động cũng như doanh nghiệp. Việc quý doanh nghiệp sớm đăng ký kê khai BHXH sẽ là động lực cho sự phát triển bền vững của tập thể. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp quý doanh nghiệp hiểu rõ hơn về việc đăng ký và kê khai BHXH. Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ kê khai Bảo hiểm xã hội ngay hôm nay!

Share

Trả lời


Notice: Undefined index: cookies in /home/baohiemhcm/domains/baohiemxahoitphcm.com/public_html/wp-content/plugins/live-composer-page-builder/modules/tp-comments-form/module.php on line 1638