Dịch vụ hỗ trợ đăng ký tham gia bảo hiểm xã hội lần đầu

Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội lần đầu cho doanh nghiệp

Share

Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội lần đầu là một trong những loại hình dịch vụ cực kỳ hữu ích cho doanh nghiệp mới thành lập. Một số doanh nghiệp mới thành lập gặp vướng mắc trong quá trình tham gia bảo hiểm thường tìm kiếm công ty dịch vụ bảo hiểm. Vậy dịch vụ đăng ký tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) lần đầu hỗ trợ doanh nghiệp những gì?

1. Đăng ký tham gia bảo hiểm xã hội lần đầu là gì?

Đăng ký tham gia bảo hiểm xã hội lần đầu là gì?
Đăng ký tham gia bảo hiểm xã hội lần đầu là gì?

Đăng ký tham gia bảo hiểm xã hội lần đầu là việc thực hiện tất cả các thủ tục cần thiết để tham gia bảo hiểm xã hội cho người lao động là đối tượng bắt buộc đóng bảo hiểm. Việc thực hiện đăng ký bảo hiểm lần đầu cũng là cơ sở để Cơ quan Bảo hiểm theo dõi số lượng tham gia bảo hiểm trong đơn vị.

Đọc thêm bài: đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu qua mạng

Lưu ý: Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải tham gia đăng ký bảo hiểm lần đầu trước khi thực hiện đóng bảo hiểm cho người lao động. Doanh nghiệp buộc phải thực hiện đăng ký chậm nhất là 30 ngày kể từ khi có giao kết hợp đồng lao động.

Tham khảo bài: Đăng ký mã đơn vị BHXH qua mạng

2. Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội lần đầu

Dịch vụ hỗ trợ đăng ký tham gia bảo hiểm xã hội lần đầu
Dịch vụ hỗ trợ đăng ký tham gia bảo hiểm xã hội lần đầu

Thực tế, một số hồ sơ và thủ tục hành chính đăng ký tham gia bảo hiểm xã hội lần đầu đối với các doanh nghiệp mới thành lập sẽ khá khó khăn. Nguyên nhân là do các thủ tục và hồ sơ pháp lý sẽ được đổi mới thường xuyên. Do đó, doanh nghiệp chưa hiểu hết các quy trình pháp lý sẽ gặp nhiều vướng mắc trong quá trình làm hồ sơ.

Nhằm giải quyết các khó khăn trong khi làm bảo hiểm xã hội lần đầu, doanh nghiệp nên hợp tác với công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm xã hội. Công ty dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết tất tần tật các vấn đề thủ tục rườm rà một cách nhanh chóng và đúng yêu cầu của Cơ quan Bảo hiểm.

Tham khảo chi tiết dịch vụ qua bài: Dịch vụ đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu

3. Lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội lần đầu

Hiện nay, doanh nghiệp có xu hướng sử dụng dịch vụ bảo hiểm nhiều hơn, bởi họ nhận thấy các ưu điểm khi sử dụng dịch vụ. Nguyên nhân mà doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ như là giải pháp tối ưu giải quyết hồ sơ bảo hiểm lần đầu như sau:

– Giải quyết các hồ sơ đúng quy định pháp lý;

– Doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí làm hồ sơ;

– Tránh tình trạng hồ sơ bị sai sót phải làm lại nhiều lần;

– Tiết kiệm thời gian làm các giấy tờ liên quan.

4. Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội lần đầu cho doanh nghiệp uy tín

Công ty dịch vụ làm bảo hiểm xã hội lần đầu cho doanh nghiệp
Công ty dịch vụ làm bảo hiểm xã hội lần đầu cho doanh nghiệp

Thực tế, doanh nghiệp mới thành lập sẽ không nắm rõ các quy định thủ tục sẽ có xu hướng sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, các công ty dịch vụ hiện nay mọc lên như nấm. Do đó, doanh nghiệp muốn để tìm kiếm một công ty dịch vụ uy tín không phải là vấn đề đơn giản. Trường hợp doanh nghiệp gặp phải công ty thiếu kinh nghiệm có thể sẽ tốn chi phí và mất nhiều thời gian nhưng hồ sơ vẫn chưa được giải quyết. Chính vì thế, doanh nghiệp nên tìm hiểu về công ty dịch vụ trước khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ bảo hiểm doanh nghiệp tự tin có thể giải quyết các vấn đề hồ sơ bảo hiểm theo yêu cầu của Cơ quan Bảo hiểm. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những lợi ích vượt trội như sau:

– Tư vấn miễn phí 24/24 các hồ sơ liên quan;

– Giải quyết các hồ sơ theo đúng quy trình thủ tục;

– Thay doanh nghiệp làm việc trực tiếp với Cơ quan Bảo hiểm;

– Trả kết quả đúng hạn theo nhu cầu của doanh nghiệp;

– Cam kết bảo mật thông tin doanh nghiệp trọn đời 100%.

Phía trên là tổng hợp về dịch vụ làm bảo hiểm xã hội lần đầu cho doanh nghiệp. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã phần nào giải đáp các thắc mắc cho các bạn đọc. Ngoài ra, doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm công ty dịch vụ BHXH lần đầu trọn gói liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí ngay.

Share

Trả lời


Notice: Undefined index: cookies in /home/baohiemhcm/domains/baohiemxahoitphcm.com/public_html/wp-content/plugins/live-composer-page-builder/modules/tp-comments-form/module.php on line 1638