Dịch vụ làm hồ sơ Bảo hiểm xã hội.

Dịch vụ làm hồ sơ Bảo hiểm xã hội ở Hà Nội & TPHCM

Share

Với nhiều chế độ và quyền lợi từ Bảo hiểm xã hội, ngày nay dịch vụ làm hồ sơ Bảo hiểm xã hội đã được ra đời để hỗ trợ người dân đăng ký tham gia. Cụ thể, doanh nghiệp và người lao động sẽ được hỗ trợ và tư vấn để việc tham gia Bảo hiểm sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tổng quan về Bảo hiểm xã hội Việt Nam

Trước khi tham khảo dịch vụ làm hồ sơ Bảo hiểm xã hội, chúng ta hãy cùng tìm hiểu tổng quan về Bảo hiểm xã hội ở Việt Nam. Theo số liệu mới nhất thì trong 25 năm không ngừng phát triển, Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã thu hút hơn 11 triệu người cùng hơn 400.000 doanh nghiệp trên cả nước đăng ký tham gia.

Dịch vụ làm hồ sơ Bảo hiểm xã hội.
Dịch vụ làm hồ sơ Bảo hiểm xã hội.

Đối tượng tham gia

Theo Luật Bảo hiểm xã hội 2014 và Nghị định 143/2018/NĐ-CP, đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội thuộc những nhóm sau đây:

 • Đối với người lao động là công dân Việt Nam, làm việc tại doanh nghiệp từ đủ 01 tháng. Đồng thời, hai bên có ký kết hợp đồng lao đồng thời hạn, không thời hạn hoặc không có hợp đồng nhưng vẫn nhận lương (đối với một số trường hợp) đều thuộc đối tượng tham gia Bảo hiểm xã hội (BHXH).
 • Đối với người lao động là công dân người nước ngoài, có giấy phép hành nghề hoặc giấy phép lao động cùng một số giấy tờ khác theo quy định của Luật BHXH.
 • Đối với người sử dụng lao động là  công dân Việt Nam có thuê mướn, sử dụng lao động theo hợp đồng. Đồng thời các doanh nghiệp, công ty, đơn vị, tổ chức được cấp phép hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam đều có nghĩa vụ tham gia Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

Các chế độ của Bảo hiểm xã hội

Để hiểu thêm về lợi ích của dịch vụ làm hồ sơ Bảo hiểm xã hội, quý doanh nghiệp hãy cùng chúng tôi điểm lại những quyền lợi cơ bản của Bảo hiểm xã hội dành cho người tham gia:

 • Chế độ bảo hiểm ốm đau.
 • Chế độ bảo hiểm tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp.
 • Chế độ bảo hiểm thai sản.
 • Chế độ hưu trí.
 • Chế độ tử tuất.
Các chế độ quyền lợi của BHXH.
Các chế độ quyền lợi của BHXH.

Các gói Bảo hiểm xã hội ở Hà Nội & TPHCM

Nhằm giúp tối ưu thời gian và bảo đảm quyền lợi cho người tham gia, các gói Bảo hiểm xã hội đã được ra đời tại công ty chúng tôi. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý doanh nghiệp và người lao động sẽ được tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến Bảo hiểm xã hội và cam kết hoàn thành hồ sơ đúng hạn.

Gói Bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp và người lao động.
Gói Bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp và người lao động.

Dịch vụ làm hồ sơ Bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp

Một trong các gói Bảo hiểm xã hộidịch vụ làm hồ sơ Bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp lần đầu đăng ký Bảo hiểm xã hội thuờng sẽ gặp không ít thiếu sót do chưa có nhiều kinh nghiệm ở lĩnh vực pháp lý. Do vậy, hiện nay nhiều doanh nghiệp đã tối ưu thời gian và yên tâm tìm đơn vị uy tín hỗ trợ làm BHXH.

Khi lựa chọn chúng tôi hỗ trợ làm Bảo hiểm xã hội, quý doanh nghiệp sẽ có những đặc quyền sau:

 • Được tư vấn toàn bộ quy định về BHXH theo luật hiện hành.
 • Các hồ sơ giấy tờ tại doanh nghiệp sẽ được rà soát và bổ sung đầy đủ.
 • Được hỗ trợ soạn thảo, chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để làm BHXH.
 • Thay mặt doanh nghiệp thực hiện các thủ tục làm Bảo hiểm theo đúng quy định.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp giải trình khi gặp vấn đề trong quá trình làm BHXH.
 • Cung cấp số liệu và các văn bản pháp luật nếu doanh nghiệp yêu cầu.
 • Cam kết hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định, bảo mật thông tin tuyệt đối.

Dịch vụ làm Bảo hiểm xã hội cho người lao động

Tham gia Bảo hiểm xã hội là trách nhiệm của doanh nghiệp khi hỗ trợ người lao động tham gia BHXH. Nhưng với trường hợp người làm động phải tự làm Bảo hiểm xã hội và không nắm rõ các vấn đề pháp lý, chắc chắn rất cần đến đơn vị cung cấp dịch vụ làm BHXH. Gói dịch vụ của chúng tôi bao gồm các chính sách sau dành cho người lao động:

 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí về quy định và quy trình làm Bảo hiểm xã hội.
 • Hỗ trợ soạn thảo, điều chỉnh và bổ sung những giấy tờ cần có theo quy định.
 • Hỗ trợ hoàn thiện sổ BHXH để làm hồ sơ chế độ.
 • Cam kết chi phí chính xác, không có phát sinh.
 • Cam kết thực hiện thủ tục đăng ký đúng thời hạn.
Dịch vụ làm Bảo hiểm xã hội ở Hà Nội & TPHCM.
Dịch vụ làm Bảo hiểm xã hội ở Hà Nội & TPHCM.

Vì sao khách hàng lựa chọn chúng tôi?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ làm hồ sơ Bảo hiểm xã hội. Chúng tôi luôn nổ lực hoàn thành tốt các yêu cầu được giao để có được lòng tin của cả khách hàng mới và cũ như hiện nay. Bên cạnh đó, doanh nghiệp và người lao động khi chọn được đơn vị hỗ trợ làm Bảo hiểm xã hội sẽ tối ưu thời gian để đầu tư vào công việc chuyên môn. Khi lựa chọn chúng tôi, mọi cam kết sẽ được thực hiện đúng thời hạn với chi phí hợp lí nhất.

Tham khảo các dịch vụ làm Bảo hiểm xã hội khác của chúng tôi:

Ngày nay, dịch vụ làm hồ sơ Bảo hiểm xã hội được rất nhiều doanh nghiệp cũng như người lao động tin tưởng và lựa chọn. Đăng ký BHXH vừa là trách nhiệm với sự phát triển của đất nước, vừa mang lại những quyền lợi to lớn cho chính người tham gia.Với thái độ làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hoàn thành các hồ sơ pháp lí một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn dịch vụ làm Bảo hiểm xã hội ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. 

Share

Trả lời


Notice: Undefined index: cookies in /home/baohiemhcm/domains/baohiemxahoitphcm.com/public_html/wp-content/plugins/live-composer-page-builder/modules/tp-comments-form/module.php on line 1638