Thế nào là dịch vụ tính lương?

Dịch Vụ Tính Lương – Giải Pháp Tối Ưu – Nhanh Chóng

Share

 

Dịch vụ tính lương luôn mang đến giải pháp tối ưu và nhanh chóng cho doanh nghiệp, khi đó, quý doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như hoàn thiện chính xác những công việc tính lương cho công ty. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kế toán, AZTAX luôn đặt uy tín lên hàng đầu và mang lại những tiện ích tốt cho quý doanh nghiệp.

1. Thế nào là dịch vụ tính lương?

"Thế

Bất kỳ doanh nghiệp lớn nhỏ nào cũng phải quản lý tiền lương. Tuy nhiên để có thể chính xác nhất và bám vào quy định pháp luật sẽ tạo ra áp lực về chi phí, thời gian và nhân lực cho doanh nghiệp.

Dịch vụ tính lương ngoài hỗ trợ giúp doanh nghiệp về quản lý tiền lương, thưởng, các khoản trích từ lương,…mà còn các khoản về bảo hiểm và hồ sơ thủ tục liên quan,…

Những hồ sơ, nghiệp vụ liên quan đến tính lương luôn cần sự cẩn thận và quan trọng nhất là chính xác. Kèm theo đó là tuân thủ đúng quy định của Nhà nước và doanh nghiệp. 

2. Dịch vụ tính lương bao gồm những gì?

"<yoastmark

Công việc tính lương trải qua nhiều quy trình và lập nhiều hồ sơ, nghiệp vụ có liên quan. Vì vậy, khi tính lương để không sai sót, các dịch vụ tính lương bao gồm:

 • Lập hợp đồng, hồ sơ lao động cho nhân viên mới vào.
 • Lập bảng lương, tính lương, hạch toán tiền lương.
 • Chi trả lương cho người lao động.
 • Tính toán và thực hiện các công việc liên quan đến các khoản trích theo lương.
 • Làm thủ tục bảo hiểm xã hội cho người lao động.
 • Thực hiện quyết toán các khoản thuế thu nhập cá nhân.
 • Thực hiện các báo cáo liên quan đến biến động nhân sự cho đơn vị quản lý.
 • Lưu trữ hồ sơ, thông tin về người lao động.
 • Đưa ra các đề xuất quản lý tiền lương cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm về: Lao động nữ có được hưởng bảo hiểm thất nghiệp khi đang nghỉ chế độ thai sản không?

3. Nhận được lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ tính lương tại AZTAX?

"Nhận

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ tính tiền lương của AZTAX? – AZTAX có thể tự tin trong lĩnh vực kế toán vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm.

Những lợi ích mà dịch vụ tính lương mang lại cụ thể là:

San sẻ gánh nặng với doanh nghiệp: Việc xây dựng thang lương phù hợp cho nhân sự khá phức tạp và có thể dẫn đến sự không hài lòng. Điều này có thể khiến người lao động cảm thấy mức lương học nhận được là không xứng đáng.

Tiết kiệm chi phí: Để có thể xây dựng chính xác thang bảng lương, kế toán tiền lương,…DN ngoài cần bộ phận kế toán kinh nghiệm còn cần thêm phần mềm tính lương và chi phí này không hề nhỏ.

Tuy có thể sử dụng dịch vụ kế toán lương, dịch vụ C&B trọn gói, nhưng chi phí có thể sẽ không hiệu quả so với dịch vụ tính lương.

Chuyên viên giỏi, người đại diện pháp lý: Không ít doanh nghiệp đã rơi vào tình trạng bối rối vì quy trình giải quyết thủ tục phức tạp. Đội ngũ nhân viên AZTAX sẽ giúp DN trong những giai đoạn xử lý hồ sơ, nghiệp vụ, đại diện pháp lý xử lý đơn từ.

Hạn chế rủi ro: Khi vi phạm các quy định có thể lên tới hàng trăm triệu đồng nếu doanh nghiệp vướng phải sai phạm. Với kinh nghiệm đã tích lũy nhiều năm, AZTAX đã nắm rõ và thường xuyên cập nhật những quy định. Do đó, những hồ sơ, nghiệp vụ sẽ được dễ dàng giải quyết hơn.

Tư vấn tận tâm: Dịch vụ tính tiền lương tại AZTAX luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tâm tất cả các vấn đề cần thiết cho quý doanh nghiệp mà không phát sinh chi phí. Ngoài ra, AZTAX còn thường xuyên cập nhật thông tin, bổ sung, thay đổi của quy định pháp luật.

Đọc thêm: Tổng hợp quy định xây dựng thang bảng lương năm 2022

4. Dịch vụ tính lương tại AZTAX

"<yoastmark

AZTAX luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nhằm mang nhiều lợi ích nhất cho quý DN. Quý DN không cần phải lo về chi phí, hồ sơ, nghiệp vụ hay tất cả thủ tục. AZTAX cam kết:

 • Bảo mật thông tin khách hàng 100%
 • Hồ sơ, nghiệp vụ thực hiện nhanh chóng
 • Không phát sinh chi phí
 • Báo giá trọn gói, minh bạch
 • Chịu hoàn toàn trách nhiệm khi xảy ra sơ sót

Xem thêm: DỊCH VỤ TÍNH LƯƠNG – giải pháp thông minh cho mọi doanh nghiệp

 

Share

Trả lời


Notice: Undefined index: cookies in /home/baohiemhcm/domains/baohiemxahoitphcm.com/public_html/wp-content/plugins/live-composer-page-builder/modules/tp-comments-form/module.php on line 1638